Trận Torremolinos và Sevilla sẽ diễn ra ở El Pozuelo
Lịch Thi Đấu Ngược dòng thời gian Nhận định bóng đá Tin Mới Nhất

Trận Torremolinos và Sevilla sẽ diễn ra ở El Pozuelo

CLB bong da đến từ Malaga vượt qua cuộc kiểm tra và treo khẩu hiệu “Đây là Pozuelo”. Cuộc tranh luận đã kết thúc, Juventud Torremolinos đã chọn thành trì của họ, El Pozuelo, cho trận đấu Copa del Rey sẽ gặp Sevilla vào tháng 12 tới.

Sau một tuần rưỡi họp giữa ban quản lý chung, chủ tịch, ban quản lý thể thao và đội tuyển, người ta đã quyết định rằng đây sẽ là sân vận động quen thuộc của họ, một sân vận động cổ điển thực sự ở tỉnh Malaga, nơi sẽ tổ chức trận đấu mà sẽ đo lường Ibon Arrieta trên tất cả một nhà vô địch châu Âu và của chính cuộc thi cúp quốc gia.

Truyền hình đã có rất nhiều để làm với quyết định. Cả TVE và Movistar đều đã xem xét cơ sở vật chất của El Pozuelo để giải quyết vấn đề ánh sáng và những thăng trầm khác của vùng nông thôn Malaga.

Điều này đã được nói bởi chính CEO của nó. Khả năng diễn ra trận La Rosaleda và cả Ciudad de Málaga đã được xem xét. Sau khi kiểm tra, người ta xác định rằng sân của chúng tôi lọt vào vòng cấm. Chúng tôi đã phải điều chỉnh vấn đề ánh sáng, nhưng cuối cùng trận đấu cũng được diễn ra trên sân nhà. Khi họ nói ở Anfield, đây là Pozuelo, câu lạc bộ nhận xét trong một cuộc họp báo.

Trận Torremolinos và Sevilla sẽ diễn ra ở El Pozuelo
Trận Torremolinos và Sevilla sẽ diễn ra ở El Pozuelo

Lịch sử Copa del Rey

Trận đấu với Sevilla này mang tính lịch sử. Đó là điều rất đặc biệt đối với người hâm mộ, đối với các cầu thủ của chúng tôi và gia đình của họ. Tất cả những người phụ trách câu lạc bộ, bao gồm cả tôi với tư cách là chủ tịch, đã đánh giá tất cả các lựa chọn. RFEF đã đưa ra quyết định đồng ý và họ đã yêu cầu chúng tôi đưa ra một số yêu cầu. Một số người trong chúng tôi phải điều chỉnh chúng.

Với tư cách là chủ tịch, chúng tôi cũng sẽ tìm kiếm nhiều người hâm mộ hơn để phù hợp, tôi nghĩ rằng ở El Pozuelo, họ sẽ không thể chứa hơn 3.000 người. Sẽ có rất nhiều người bị bỏ rơi, vị chủ tịch nhận xét, người thừa nhận rằng ông sẽ thích chơi ở một lĩnh vực khác.

CLB Malaga thừa nhận quy định không cho phép đổi SVĐ nếu El Pozuelo qua kiểm tra. Đã chơi trận đầu tiên ở Torremolinos, quy định của Copa del Rey đã làm cho vấn đề trở nên rất rõ ràng.

Cuộc đụng độ sẽ diễn ra vào ngày 21 tháng 12 lúc 9:00 tối và sẽ được phát sóng trên La 1 de TVE. Trận đấu được coi là có rủi ro cao do sự kình địch tồn tại giữa Málaga CF và Sevilla FC, mặc dù nó đã phần nào chững lại trong những năm gần đây.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *