Lịch thi đấu và nơi xem vòng 1 Copa del Rey trên TV
Cái tên nổi bậc Kết Quả - Tỷ Số Lịch Thi Đấu

Lịch thi đấu và nơi xem vòng 1 Copa del Rey trên TV

Vòng đầu tiên của Cúp Hoàng đế El Rey được diễn ra, nơi Real Betis là nhà đương kim vô địch. Ở nấc thang đầu tiên này của giải đấu, cả đội Verdiblanco, Valencia, Real Madrid hay FC Barcelona đều không góp mặt.

Vòng đầu tiên của Copa del Rey được diễn ra, nơi câu lạc bộ bong da Real Betis là nhà đương kim vô địch của giải đấu. Sevilla, Atlético de Madrid, Real Sociedad, Villarreal hay Athletic Bilbao là một số đội góp mặt ở vòng 1 Copa del Rey 2022/2023.

Cả nhà vô địch của LaLiga Santander cũng như phiên bản cuối cùng của Cúp sẽ không góp mặt trong số những đội mạnh nhất của Copa del Rey, cũng như những đội về nhì và vào chung kết tương ứng. Đội bóng Real Madrid, câu lạc bộ FC Barcelona, ​​câu lạc bộ bóng đá Real Betis và đội bóng Valencia không tham gia vòng đầu tiên của cuộc thi KO.

Vòng đấu có 55 trận đấu giữa 110 đội trong số 115 người tham gia. Nhà vô địch Liên đoàn đầu tiên, Racing de Santander, không tham gia vòng này, sẽ tham gia vào ngày thứ hai. Real Madrid (vô địch Liên đoàn), Real Betis (vô địch giải đấu bóng đá Copa del Rey), Barcelona (về nhì) và Valencia (vào chung kết cúp quốc gia) cũng không được miễn thi đấu 2 vòng đầu tiên với tư cách là những người tham dự Siêu cúp Tây Ban Nha. Copa del Rey ở vòng 32.

Các cặp được thực hiện bằng xổ số. Các câu lạc bộ hạng thấp hơn sẽ đối đầu với những câu lạc bộ có thực lực lớn hơn trên sân nhà, theo thể thức một trận. Thể thức này khuyến khích sự bất ngờ và sẽ có các đội hạng Nhất và hạng Nhì phải thi đấu trên sân cỏ nhân tạo.

Lịch thi đấu và nơi xem vòng 1 Copa del Rey trên TV
Lịch thi đấu và nơi xem vòng 1 Copa del Rey trên TV

55 người chiến thắng và Real Racing Club de Santander sẽ tham gia vào vòng thứ hai của chức vô địch, trong đó sẽ có 28 đường đua và sẽ được tổ chức vào tháng 12 năm 2022. Đến lúc đó, sẽ có một cuộc sàng lọc quan trọng và nhiều đội tham gia đang ở đây sẽ ở lại bằng cách này. Tuy nhiên, Copa del Rey là giải đấu của những người khiêm tốn và nơi mà bất kỳ KO nào cũng chỉ quanh quẩn.

Ví dụ như Atlético de Madrid sẽ đến làm khách trên sân Los Pajaritos (Soria), để đối đầu với Almazán khiêm tốn. Atlético khai mạc vào thứ Bảy tới, ngày 12 tháng 11 tại Copa del Rey và sẽ đấu với đội Soria từ Tercera RFEF.

Sẽ không thể chơi ở La Arboleda vì nó không đưa ra các điều kiện cần thiết cho tranh chấp về một cuộc đụng độ sẽ được phát sóng bởi RTVE, và câu lạc bộ lân cận đã nhường sân cho câu lạc bộ khiêm tốn này. Vòng loại trực tiếp đầu tiên của Copa del Rey sẽ được tổ chức từ ngày 12 đến 13 tháng 11.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *