Cấp giấy đăng ký thuế kinh doanh theo quy định hiện hành
Cái tên nổi bậc Huyền thoại giải đấu Lịch Thi Đấu Ngược dòng thời gian

Đã có ngày diễn ra trận bán kết Copa Del Rey và lịch phát sóng

Bong da Real Madrid và Valencia sẽ gặp nhau vào ngày 11 tháng 1 năm 2023; Barcelona và Real Betis, vào ngày 12. Các trận đấu sẽ diễn ra tại Riyadh (Saudi Arabia).

Trận bán kết Siêu cúp Tây Ban Nha năm 2023 giữa Real Madrid và Valencia sẽ diễn ra vào ngày 11 tháng 1 tại Riyadh (Ả Rập Xê-út) và trận còn lại sẽ đối mặt với Real Betis và FC Barcelona, ​​vào ngày 12 tháng 1, như đã thông báo vào thứ Sáu tuần này. Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha (RFEF) trong một tuyên bố. Theo cách này, nhà vô địch LaLiga Santander và á quân Copa del Rey sẽ mở màn cho giải đấu, trận chung kết sẽ diễn ra vào ngày 15 tháng 1. Tất cả các cuộc họp có thể được theo dõi trên nền tảng Movistar+.

Trận chung kết Siêu cúp Tây Ban Nha sẽ trùng với trận đấu của LaLiga Santander vào ngày 17. Theo cách này, các cuộc họp của những nhóm truy cập cuộc họp vào ngày 15 tháng 1 sẽ bị hoãn lại. RFEF đã khớp các cuộc đụng độ vào ngày hôm đó với các cuộc đấu bán kết, vì vậy Real Madrid sẽ tiếp đội Che tại Santiago Bernabéu, trong khi đội của Manuel Pellegrini sẽ đối đầu với Barcelona tại Benito Villamarín.

Ở giải đấu năm 2022, không có trận tranh hạng ba và thứ tư nào sau trận bán kết, vì vậy các đội thua sẽ trở về Tây Ban Nha và sẽ không thi đấu một trận nào vào cuối tuần ngày 14 và 15 tháng Giêng.

Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha (RFEF) đã ký kết hợp tác phát sóng mới với Movistar+, mạng lưới truyền hình trả tiền do Telefonica sở hữu sẽ phát sóng Copa del Rey trong ba năm tới.

Theo 2Playbook, Movistar sẽ chỉ trả dưới 14 triệu euro (13,7 triệu đô la Mỹ) mỗi năm để phát sóng 55 trận đấu mỗi mùa từ giải đấu loại trực tiếp các câu lạc bộ của Tây Ban Nha cho đến khi kết thúc chiến dịch 2024/25. Thỏa thuận cũng bao gồm 4 trận đấu mini Siêu cúp Tây Ban Nha, sẽ diễn ra tại Ả Rập Xê Út cho đến năm 2029.

Đã có ngày diễn ra trận bán kết Copa Del Rey và lịch phát sóng
Đã có ngày diễn ra trận bán kết Copa Del Rey và lịch phát sóng

Gói bản quyền Copa del Rey mà Movistar, mua lại có giá khởi điểm là 8 triệu euro (7,82 triệu đô la Mỹ) mỗi mùa, trong đó bản quyền Siêu cúp có giá 6,2 triệu euro (6,06 triệu đô la Mỹ). Ban đầu, RFEF đã đưa ra một cuộc đấu thầu vào tháng 4 với yêu cầu tối thiểu 22 triệu euro (21,5 triệu đô la Mỹ) mỗi năm cho quyền trong nước của giải đấu nhưng không nhận được đề nghị nào với mức giá yêu cầu đó.

Tháng trước, đài truyền hình dịch vụ công của Tây Ban Nha RTVE đã có được bản quyền phát sóng tự do (FTA) của Copa del Rey với mức báo cáo là 14 triệu euro một năm. Thỏa thuận T hat dành cho 15 trận đấu mỗi mùa, bao gồm cả trận bán kết và trận chung kết, kéo dài từ phiên bản 2022/23 cho đến năm 2025.

RFEF cho biết họ đang đặt mục tiêu tạo ra hơn 120 triệu euro (117,38 triệu đô la Mỹ) từ chu kỳ quyền Copa del Rey tiếp theo. Các hợp đồng trong nước sẽ chiếm một nửa trong số đó, với cơ quan quản lý hy vọng sẽ mang lại hơn 40 triệu euro (39,13 triệu USD) mỗi mùa trên tất cả các thị trường so với các hợp đồng trước đó.

Theo 2Playbook, phí bản quyền ở nước ngoài từ bản quyền Copa del Rey đã tăng 30%, với các giao dịch ở Mỹ và Canada tăng 27% về giá trị, trong khi Mexico và Nam Mỹ chứng kiến ​​mức phí tăng 42%.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *